รีสอร์ตแก้ผ้า สำหรับกลุ่ม Naturist ในประเทศไทย

สำหรับผู้ที่รู้ตัวเองแล้วว่าเป็นหนึ่งในกลุ่ม Naturist และกำลังมองหาที่พักผ่อนที่เป็นตัวเอง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในแบบเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับธรรมชาติโดยไม่มีเรื่องเสื้อผ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือใครที่กำลังมองหาคอมมูนิตี้ที่จะได้ไปเจอคนแบบเดียวกันเพื่อแลกเปลี่ยนทัศนคติ ความคิด รวมถึงเรื่องราวต่างๆ วันนี้เราก็ได้มี รีสอร์ตสำหรับกลุ่ม Naturist ในประเทศไทยมาฝากกัน แต่ละที่จะอยู่ที่ไหน และมีจุดเด่นอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

รีสอร์ตสำหรับกลุ่ม Naturist ในประเทศไทย

สำหรับรีสอร์ตที่เปิดรับกลุ่ม Naturist หรือที่เราเรียกว่า Naturist Friendly ในประเทศไทยนี้อาจมีไม่มาก แต่รับรองเลยว่าแต่ละที่จะสามารถสร้างประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ๆ และสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างมากแน่นอน เพราะคุณจะได้พักผ่อนและใช้ชีวิตโดยไม่มีเสื้อผ้ามาปกปิดร่างกายได้อย่างเป็นอิสระ โดยเราได้นำรีสอร์ตที่เป็น Naturist Friendly มาฝากทั้งหมด 3 แห่ง ดังนี้

1. Dragonfly Naturist Village พัทยา ชลบุรี

ขอเปิดที่แรกด้วย Dragonfly Naturist Village รีสอร์ทสำหรับกลุ่ม Naturist ที่เปิดให้บริการเป็นแห่งแรกๆ ในประเทศไทย ที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ห่างจากตัวเมืองพัทยาออกมาประมาณ 20 กิโลเมตรเท่านั้น สิ่งแรกที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจได้เมื่อเข้าไปถึงก็คือ รีสอร์ทแห่งนี้มีพื้นที่กว้างเกือบๆ 200 ไร่ บรรยากาศโดยรวมให้ความรู้สึกที่ดี ร่มรื่นเพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ห้องพักมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกตามที่สะดวก รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ถูกจัดไว้สำหรับเหล่านักเปลือยกายโดยเฉพาะ ชาว Naturist คนไหนที่กำลังมองหาที่พักผ่อนแบบครบวงจร บอกเลยว่า Dragonfly Naturist Village แห่งนี้ ตอบโจทย์สุดๆ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์นี้ https://dragonflynaturistvillage.com/

ที่อยู่ : 222 ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เวลาทำการ: เปิด 24 ชั่วโมง
เบอร์ติดต่อ : 095 890 4598
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/4rbCQ7oMJD4HXayP6

2. Barefeet Naturist Resort กรุงเทพมหานคร

ถัดมากันที่ Barefeet Naturist Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่ชาว Naturist ไม่ควรพลาด ที่นี่เป็นรีสอร์ท Naturist Friendly แห่งเดียวในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในเขตบางนา บรรยากาศผ่อนคลายและเป็นมิตร มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ จะมาคนเดียว มาเป็นกลุ่ม ที่นี่ก็มีบริการรองรับทั้งหมด มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส มุมสงบให้ไปนั่งสบายๆ หรือจะทำกิจกรรมต่างๆก็ได้ ที่สำคัญที่นี่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มรองรับแบบจัดเต็ม พนักงานบริการดี รีวิวส่วนมากไปในทางที่ดี ประทับใจ ไปแล้วรู้สึกอยากกลับไปซ้ำอีก แถมยังเป็นแหล่งรวมเพื่อนใหม่ๆ ชั้นดี ให้คุณได้ไปทำความรู้จักอีกด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์นี้ https://www.barefeetnaturistresort.com/

ที่อยู่ : 85 ซอยประเสริฐมนูกิจ 29 แยก 7 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เวลาทำการ: เปิด 24 ชั่วโมง
เบอร์ติดต่อ : 096 889 1112

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/QThz3m5ApDcvEphR8

3. Harmony Naturist Resort Rawai ภูเก็ต

รีสอร์ทสำหรับ Naturist ที่สุดท้าย เราขอพาทุกคนมาที่ภูเก็ตกับ Harmony Naturist Resort Rawaiรีสอร์ทที่ถือเป็นสวรรค์แห่งภาคใต้ของเหล่านักเปลือยกายทั้งหลาย ที่นี่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ตและเป็นที่พักผ่อนยอดฮิตของชาวต่างชาติ บรรยากาศและการตกแต่งในรีสอร์ทมีความสวยงาม รายล้อมไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การให้เวลาตัวเองได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบไม่ต้องมีอะไรมาเป็นตัวปิดกั้น ในส่วนของห้องพักมีหลายแบบ จะอยากได้เตียงเดี่ยวเตียงคู่ ที่นี่เขาก้มีให้เลือกแบบครบครัน รวมถึงมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ให้คุณได้ลงไปว่ายปล่อยตัวไปใจไปกับสายน้ำเย็นๆแบบไม่ต้องเกรงใจใคร นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการอาหารเครื่องดื่ม และบริการรับ-ส่งไปที่สนามบินภูเก็ตอีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ สำหรับใครที่อยากมีประสบการณ์การพักผ่อนแบบเปลือยกายสุดพิเศษในภาคใต้ แนะนำว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์นี้ https://www. https://harmonyresortrawai.com/

ที่อยู่ : 96, T.Rawai A.Muang, 5 ตำบล ราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83130
เวลาทำการ: เปิด 24 ชั่วโมง
เบอร์ติดต่อ : 064 772 9079
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/Pux4oW2uSjSXXs8m8

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรีสอร์ท Naturist Friendly ที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้ทุกๆคนแล้ว ชาว Naturist คนไหนที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชีวิตของตนเอง ก็สามารถมากันได้ตามที่เราแนะนำไป รับรองว่าแต่ละที่ประทับใจแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อมาแล้วแนะนำว่าควรอ่านกฎระเบียบ ทำความเข้าใจ และปฏิบัติตามอย่างเคร่งคัด เพื่อให้เกิดบรรยากาศที่ดีในการอยู่ร่วมกันให้ได้มากที่สุด และเพื่อเป็นการเคารพการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่นด้วยนั่นเอง