[2022-07-18] ตอนที่ 1 นอกสถานที่ครั้งแรกของเบล

เบล วัยรุ่นสาวอายุ 19 ปี เธอเป็นเด็กต่างจังหวัดที่ย้ายเข้ามาเรียนต่อมหาลัยในกรุงเทพ มีนิสัยร่าเริง มีรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นคนเรียบร้อย ตั้งใจเรียน พูดจาน่าฟัง ด้วยสาเหตุนี้จึงทำให้มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จักเธอ ซึ่งเพื่อน ๆ ส่วนใหญ่ที่เข้ามาทำความรู้จักมีจุดประสงค์เดียวกัน คือ อยากพึ่งพาเธอในเรื่องเรียน ทำให้เธอกลายเป็นเด็กหน้าห้องในสายตาเพื่อน ๆ ระหว่างที่เธอใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพก็ดูเหมือนทุกอย่างจะราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไร จนกระทั่งวันนึง

“เอ่าเบล ทำไมวันนี้กลับดึกจัง”
“พอดีมีงานที่ยังทำไม่เสร็จนิดหน่อย”
“อ่อหรอ งั้นเดี๋ยวเราไปล่ะนะ อย่ากลับดึกมากหล่ะ”

เพื่อนสาวเข้ามาทักทายเธอที่กำลังนั่งทำงานอยู่คนเดียวในห้องสมุด เธอพยายามโฟกัสกับงานตรงหน้าที่ต้องส่งภายในวันพรุ่งนี้ แต่ ไม่ว่าพยายามเท่าไหร่เธอก็ไม่สามารถทำได้ เหมือนกับว่าสมองของเธอตัน คิดอะไรไม่ออก
เธอเริ่มเกิดความเคลียดขึ้นเรื่อย ๆ และมีนิสัยอีกอย่างของเธอที่ยังไม่ได้บอกคือ เมื่อเกิดความเคลียดในหัวมาก ๆ เธอก็มักจะมีอารมณ์ทางเพศร่วมด้วย หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเธอจะเงี่ยน ทุกครั้งที่มีเรื่องเครียด ไม่แน่ใจว่าความผิดปกตินี้เกิดขึ้นกับเธอเพียงคนเดียวหรือเปล่า แต่เธอเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ที่มีประจำเดือนครั้งแรก และทุกครั้งที่เกิดอาการแบบนี้เธอก็มักจะช่วยตัวเองทันที

เธอพยายามห้ามใจตัวเอง เพราะสถานที่ที่เธอนั่งอยู่ตอนนี้คือห้องสมุด และแน่นอนว่าสถานที่แบบนี้คงไม่มีใครมาช่วยตัวเองแน่ ๆ แต่ผ่านไปไม่นานจากที่เธอนั่งเท้าคางปกติ เธอก็เริ่มเอาขาทั้งสองข้างมาถูกันไปถูกันมา หลังจากนั้นเธอก็เริ่มนั่งไขว่ห้าง พยายามที่จะหนีบตรงนั้นเอาไว้เพื่อให้เกิดความเสียว แต่เหมือนกับว่ายิ่งทำเธอก็ยิ่งเงี่ยนมากขึ้นกว่าเดิม

เธอใช้สายตามองไปรอบ ๆ สังเกตว่ามีใครอยู่แถวนี้รึเปล่า นาทีนั้นเธอคิดอะไรไม่ออกแล้ว รู้เพียงแต่ว่าต้องทำยังไงก็ได้เพื่อให้ตัวเองเสร็จ เธออดใจไม่ไหวจึงเดินไปในมุมที่มืดลับตาคน ซึ่งเป็นชั้นวางหนังสือสองชั้นที่มาวางต่อกันจึงทำให้เกิดเป็นมุมพอดี บวกกับช่วงเวลาที่ค่อนข้างดึกทำให้เจ้าหน้าที่ห้องสมุดต้องปิดไฟบางส่วน คงไม่มีที่ไหนในแล้วที่จะเหมาะเจาะกับการช่วยตัวเองเท่าที่นี่ เธอตัดสินใจนั่งลงไปกับพื้นและค่อย ๆ เอนหลังให้พอดีกับมุม หลังจากนั้นก็ค่อยเอามือล้วงเข้าไปที่กางเกงในของตัวเอง เธอลูบ ๆ วน ๆ ภายนอกกางเกงในทำให้นิ้วมือของเธอสัมผัสถึงน้ำเงี่ยนที่แฉะทะลุออกนอกกางเกง เธอล้วงเข้าไปข้างในและค่อย ๆ ขยับปลายนิ้วไปที่บริเวณเม็ดแตด เขี่ยไป เขี่ยมา และใช้นิ้ววน ๆ อย่างช้า ๆ

เธออดทนกับความเสียวไม่ไหวจึงตัดสินใจถอดกางเกงในออก ตอนนี้เธอเหลือเพียงกระโปรงนักศึกษาและเสื้อที่ปลดกระดุมออกจนมองเห็นเสื้อในและเนินอก เพื่อไม่ให้เป็นจุดสนใจของเจ้าหน้าที่ เธอทำเป็นหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านเพื่อบังหน้า ในขณะที่มืออีกข้างก็กำลังเขี่ยเม็ดแตดไปมาอย่างต่อเนื่อง

“อื้ม”

หลังจากนั้นเธอก็เริ่มแหย่นิ้วของตัวเองเข้าไปในรูหี ตอนนี้น้ำเงี่ยนของเธอเยอะจนเกินไป ทำให้เกิดเสียง แจ๊ะ แจ๊ะ ทุกครั้งที่เอานิ้วเข้าและเอาออก

ตอนนี้เธอกำลังเสียวมากจนไม่ได้จนใจสิ่งรอบด้าน เธอทิ้งหนังสือที่เธอถือในตอนแรกและใช้มือข้างนั้นล้วงไปที่เสื้อใน ค่อย ๆ ใช้นิ้ววนไปมาที่หัวนม แต่มันยังเสียวไม่พอ เธอจึงใช้มือข้างนั้นล้วงเข้าไปที่เม็ดแตด กลายเป็นว่าตอนนี้มืออีกข้างกำลังแหย่เข้า ๆ ออก ๆ ในรูหีอย่างเป็นจังหวะ และอีกข้างก็วนไป วนมา ตรงเม็ดแตด

“อื้ม………………….อ๊า”

เธอพยายามเก็บเสียงครางของตัวเอง แต่ก็เผลอครางออกมาจนได้ ปกติเธอก็ช่วยตัวเองมาตลอดแต่การช่วยตัวเองครั้งนี้กลับทำให้เธอเสียวจนไม่น่าเชื่อ

เมื่อวนเม็ดแตดจนมีน้ำเงี่ยนติดมือมามากพอแล้วเธอก็ค่อย ๆ เอามือที่เปียกน้ำเงี่ยนมากลูบบริเวณหัวนมทั้งสองด้าน ค่อย ๆ ลูบที่ด้านซ้าย และขยับมาลูบที่ด้านขวา ทำให้ตอนนี้ทั้งหน้าอกและรูหีของเธอเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน

“อ๊า……..จะแตกแล้ว”

เธอเร่งจังหวะความเร็วในการแหย่นิ้วเข้าออกในรูหี เมื่อน้ำเงี่ยนเต็มรูหีของเธอไปหมด ยิ่งทำให้เสียง แจ๊ะ ดังขึ้นตามจังหวะของนิ้ว เมื่อเธอเอานิ้วออกก็จะเห็นน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาตาม เธอทำเร็วขึ้น ทำเร็วขึ้น พร้อมกับแอ่นหีเด้งรับนิ้วของตัวเองอย่างเป็นจังหวะ

“ตอนนี้หอสมุดใกล้ปิดแล้วนะคะ ก่อนออกจากห้องสมุดขอให้นักศึกษาตรวจสอบสัมภาระตัวเองให้เรียบร้อย ขอบคุณค่ะ”

“อื้มเสียวอ๋า จะแตกแล้วววว”

เสียงประชาสัมพันธ์จากเจ้าหน้าที่ดังไปทั่วห้องแต่ก็ไม่ทำให้เธอตกใจหรือหยุดทำ แต่มันกลับยิ่งทำให้เธอรู้สึกดีมากขึ้น เพราะถ้าหากเธอครางตอนนี้ก็คงจะไม่มีใครได้ยิน เธอจึงอาศัยจังหวะนี้ในการรีบแหย่นิ้วรัวในรูหีเพื่อให้ตัวเองเสร็จ และในที่สุด

“จะ………..แตกแล้ว แตกแล้ววววววววววว”

เป็นครั้งแรกที่เธอสำเร็จความใคร่นอกสถานที่และมันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เธอรู้ว่าจริง ๆ แล้วการช่วยตัวเองนอกสถานที่แบบนี้มันทำให้เธอมีความสุขมากกว่าการที่อยู่ในห้อง และนี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอหลงรักการช่วยตัวนอกสถานที่ หลังจากที่ช่วยตัวเองเสร็จเธอก็เก็บของกลับหอตัวเอง และนอนบนเตียงคนเดียวว่าคราวหน้าจะไปช่วยตัวเองที่ไหนอีกดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *